TV 4K 2018 của Sony tập trung vào màn hình OLED, chế độ HDR và nền tảng Android

Năm ngoái Sony đã khởi đầu năm mới bằng cách bổ sung màn hình OLED và chế độ HDR vào các sản phẩm của mình, sau đó là nâng cấp cho nền tảng Android TV.

Vào năm 2018, công ty tiếp tục phát triển những hạng mục cơ bản trên TV 4K mới nhất của mình với một vài tinh chỉnh đáng kể. Họ sẽ lại cung cấp TV OLED với kích thước 55 và 65 inch, lần này với một phiên bản cập nhật của công nghệ phát sóng âm thanh trực tiếp từ màn hình hiển thị.

TV 4K 2018 của Sony tập trung vào màn hình OLED, chế độ HDR và nền tảng Android

Bản TV công nghệ âm thanh “Acoustic Surface” hiệu A8F sẽ nâng cấp phiên bản Crystal Sound với hỗ trợ cho kênh âm thanh 3,1 thay vì 2.1 như của A1E. Không có thông tin mới nào về giá cả cho sản phẩm này, các mẫu năm ngoái đã được bán với giá 5.000 USD và 6.500 USD, và hiện giá của chúng khoảng 3.000 USD/4.000 USD, thấp hơn một chút.

Vì những chiếc TV OLED này quá đắt tiền, nên Sony vẫn cung cấp các lựa chọn khác như màn hình LCD với dòng X900F. Bên trong màn hình LED này còn tích hợp chip X1 Extreme Processor.

Mẫu A8F tích hợp công nghệ “X-Motion Clarity” mới để giảm mờ khi chuyển động nhanh mà không làm giảm độ sáng hình ảnh. X900F sẽ ra mắt ở các kích cỡ 49, 55, 65, 75 và 85 inch vào cuối năm nay.

Tất cả các dòng TV cao cấp của Sony vẫn thuộc chuẩn Dolby Vision HDR, chạy Android TV và sẽ tích hợp kèm với Google Assistant. Giống như các mẫu tivi trước đó của Sony, dịch vụ ra lệnh bằng giọng nói có thể được kích hoạt bằng điều khiển. Dòng TV này cũng có thể được điều khiển bằng thiết bị thông minh như Amazon Alexa, Google Home hay loa thông minh của chính Sony.

Xem thêm:

  • Cách chiếu video YouTube từ điện thoại lên tivi
  • Các cách kết nối điện thoại Android với tivi Samsung
  • Sự khác nhau giữa Smart Tivi và Internet Tivi
5/5 - (6298 bình chọn)