‘Ông lớn’ Nhật Bản vận hành khu thương mại dự án Lancaster Luminaire

Thông tin dự án

Tập đoàn Trung Thủy hợp tác cùng Toshin Development hướng đến dịch vụ cao cấp trong quản lý, vận hành tòa nhà phức hợp căn hộ, văn phòng và khu thương mại.

Đại diện Tập đoàn Trung Thủy cho biết, bất động sản giữa lòng thành phố luôn thu hút các nhà đầu tư bởi khả năng kết nối với các khu vực trọng yếu cũng như sự tiện lợi trong việc di chuyển. Khảo sát mức độ phản hồi từ thị trường cho thấy, các dự án tích hợp đa tiện ích như khu thương mại, văn phòng được nhà đầu tư địa ốc quan tâm và luôn ghi nhận mức giá cao đáng kể so với các dự án khác.

Lancaster Luminaire có khu thương mại cao cấp tích hợp nhiều tiện ích

Phối cảnh dự án Lancaster Luminaire.

Ngoài ra, tiềm năng tăng trưởng của bất động sản khu vực trung tâm không chỉ dừng lại ở yếu tố vị trí và tiện ích còn là dấu ấn của đơn vị phát triển dự án. Do đó, sự góp mặt của hai thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản là Tập đoàn Trung Thủy và Toshin Development, Lancaster Luminaire nhanh chóng gây tiếng vang lớn trên thị trường.

Toshin Development có gần 60 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản, 30 năm kinh nghiệm tại Singapore và 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Đây cũng là cánh tay chủ lực về phát triển và vận hành bất động sản của tập đoàn Takashimaya.

Theo đại diện Tập đoàn Trung Thủy, việc ký kết hợp tác cùng Toshin Development là bước tiến lớn. Qua đó, doanh nghiệp đến từ Nhật Bản này sẽ áp dụng những kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành để tối ưu lợi ích của khách hàng cũng như khách thuê văn phòng tại khu thương mại, văn phòng cao cấp của dự án.

Lancaster Luminaire có khu thương mại cao cấp tích hợp nhiều tiện ích - 1

Trung tâm thương mại Tamagawa Takashimaya được phát triển bởi Toshin Development tại Tokyo, Nhật Bản.

Ông Toshiteru Sato – Trưởng văn phòng đại diện Toshin Development tại TP HCM cho biết, Toshin Development đánh giá cao những thành tích và quá trình hoạt động của Tập đoàn Trung Thủy. Ngoài năng lực triển khai dự án dựa trên nền tảng là tiềm lực tài chính và sự am hiểu sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp nhận thấy sự tương đồng giữa triết lý kinh doanh của cả hai.

“Đó là triết lý về lấy khách hàng là tâm điểm và tầm nhìn dài hạn. Toshin Development sẽ áp dụng những kinh nghiệm về quản lý và vận hành nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, cũng như giá trị lâu dài của bất động sản tại Lancaster Luminaire”, ông Toshiteru Sato.

Với mong muốn kiến tạo một không gian sống tích hợp đầy đủ tiện nghi, Lancaster Luminaire dành 4 tầng khối đế của dự án để xây dựng khu thương mại hiện đại, đẳng cấp lên đến 6.630 m2. Khối đế thương mại tại dự án sẽ tích hợp nhiều loại hình như không gian mua sắm các nhu yếu phẩm, cửa hàng café, tầng ẩm thực – nơi quy tụ của nhiều thương hiệu F&B thịnh hành hiện nay.

Lancaster Luminaire có khu thương mại cao cấp tích hợp nhiều tiện ích - 2

Phối cảnh khu thương mại tại dự án Lancaster Luminaire.

Khu vực thương mại tại dự án được kỳ vọng sẽ góp phần gia tăng giá trị cho Lancaster Luminaire theo thời gian. Bởi cư dân tại dự án có thể tiếp cận không gian mua sắm, ăn uống và làm việc mà không cần thiết phải di chuyển quá nhiều. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm quản lý từ đối tác Nhật Bản, các dịch vụ tại khu thương mại sẽ được tối ưu nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho cư dân và khách hàng.

“Lancaster Luminaire là sự giao hòa của giá trị Việt – Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm, Toshin Development và Tập đoàn Trung Thủy đặt mục tiêu mang đến những trải nghiệm cao cấp cho toàn bộ cư dân sinh sống tại Lancaster Luminaire”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tải bảng giá và tài liệu dự án  Mới cập nhật

  Cách Masterise Homes linh hoạt chiến lược kinh doanh thời dịch

  Masterise Homes chọn đổi mới để thích nghi kịp thời, hướng tới phát triển bền vững – bài toán...

  TẢI VỀ NGAY

  (Báo giá, Chính sách bán hàng và Trọn bộ tài liệu dự án)

  HOTLINE TƯ VẤN: 0968 627 917