Cơ hội sinh lời từ bất động sản chú trọng sức khỏe

Covid-19 thay đổi xu hướng hưởng thụ và đầu tư của người dân, giúp thị trường bất động sản sức khoẻ ngày càng phát triển.

Trước diễn biến phức tạp của dịch, người dân có xu hướng đặt yếu tố sức khoẻ lên đầu mỗi khi mua sắm, hưởng thụ hoặc đầu tư. Nhờ đó, phân khúc bất động sản sức khoẻ có yếu tố nghỉ dưỡng đang được lòng nhiều khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mảng xanh thiên nhiên đóng vai trò thiết yếu trong môi trường sống của mỗi người, giúp chúng ta tăng cường vận động, giải tỏa áp lực, đồng thời đóng vai trò điều tiết khí hậu, lọc ô nhiễm không khí lẫn tiếng ồn hiệu quả. Song song đó, sức khỏe thể chất cũng sẽ được cải thiện, qua đó cân bằng tâm trạng, tái tạo năng lượng tích cực trong khi vẫn giữ được sự riêng tư.

Người dân ngày càng chú trọng đến yếu tố sức khỏe. Nguồn ảnh.

Người dân ngày càng chú trọng đến yếu tố sức khỏe. Ảnh: Shutterstock.

Do đó, phân khúc bất động sản chú trọng sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến. Số liệu của Viện Sức khỏe Toàn cầu (Global Wellness Institute), thị trường bất động sản tích hợp các tiện ích hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe hiện có giá trị 134 tỷ USD và ước tính sẽ tăng lên 180 tỷ USD vào năm 2022. Tối ưu hoá yếu tố thiên nhiên kết hợp cùng yếu tố nghỉ dưỡng, các sản phẩm này giúp sẽ đưa chủ nhân vào không gian sống hoà mình vào thiên nhiên nguyên bản mà vẫn hưởng thụ nhiều tiện ích hiện đại.

Theo nghiên cứu của Proven Partners, ưu tiên hàng đầu của 90% giới siêu giàu có nhu cầu mua nhà là sức khỏe. Do đó các bất động sản đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe cá nhân và giao hoà với thiên nhiên hút khách. Ngoài ra, gần 30% người tiêu dùng từ mọi mức thu nhập sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho bất động sản ưu tiên sức khỏe.

Tại Việt Nam, mô hình bất động sản sức khoẻ gắn liền với nghỉ dưỡng cũng đang nở rộ, trong đó, Hòa Bình trở thành điểm đến mới của giới đầu tư nhờ lợi thế cách Hà Nội 90 phút di chuyển cùng hạ tầng giao thông thuận lợi khi đường Hòa Lạc – Hòa Bình thông xe. Bên cạnh đó, Hoà Bình vẫn giữ được nét thiên nhiên nguyên bản với đời sống văn hoá đa dạng. Ngoài nhu cầu nghỉ dưỡng, nhiều khách hàng tìm đến Hòa Bình với kỳ vọng đầu tư sinh lời từ mô hình sencond home.

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Cullinan Hoà Bình Resort

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Cullinan Hoà Bình Resort.

Đón đầu xu hướng này, một số chủ đầu tư lớn tại Hoà Bình đã phát triển các dự án bất động sản sức khoẻ kết hợp nghỉ dưỡng ven đô, điển hình là Công ty Cổ Phần Đầu tư Du lịch Hoà Bình với dự án Cullinan Hoà Bình Resort. Theo chủ đầu tư, Cullinan Hoà Bình Resort không chỉ đáp ứng nhu cầu sống, nghỉ dưỡng của nhóm khách hàng thượng lưu mà còn mang đến cơ hội sinh lời từ tiềm năng của dự án.

“Với thiết kế thoáng, không gian tối ưu ánh sáng, đan xen văn hoá cội nguồn bản thể cùng hệ sinh thái hơn 100 tiện ích, Cullinan Hoà Bình Resort sẽ trở thành một sản phẩm bất động sản sức khoẻ kết hợp nghỉ dưỡng ven đô hàng đầu thị trường”, vị này cho biết.

Tâm Anh

Cullinan Hoà Bình Resort

Hotline: 0869 688 767

Website: Cullinan Hoà Bình Resort

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Du lịch Hoà Bình

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty CP Bất Động Sản VME

Đơn vị phân phối chính thức: An Phát Land, V-Land, Đất Việt 24h, Liên Minh: TGT Land & GVC Land.

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp, hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi chi tiết chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán, bảng giá cập nhật qua Điện thoại / Zalo / Viber sau 5 phút
  5/5 - (6659 bình chọn)


   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU


   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút