Cách xóa vĩnh viễn nhóm trên Messenger

Xóa cuộc trò chuyện nhóm chat Messenger sẽ xóa vĩnh viễn tất cả tin nhắn đã gửi trong nhóm chat, và bạn cũng không thể vào lại nhóm chat được nữa. Tạo nhóm chat trên Messenger giúp chúng ta trao đổi và nhắn tin với nhiều người cùng lúc, mà không cần phải nhắn tin riêng lẻ. Trong trường hợp bạn không muốn tham gia nhóm chat, nhận tin nhắn nhóm chat Messenger thì nên xóa nhóm trên Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa nhóm trên Messenger.

Hướng dẫn xóa nhóm Messenger điện thoại

Lưu ý, nếu bạn là Admin nhóm Messenger thì khi xóa nhóm, nhóm chat sẽ biến mất hoàn toàn, đồng thời xóa tất cả thành viên trong nhóm Messenger nên họ không thể gửi hay nhận tin nhắn được nữa. Nếu là thành viên xóa nhóm Messenger thì họ chỉ xóa nhóm Messenger với mình họ thôi.

Xóa nhóm trên Messenger Android

Tại giao diện ứng dụng Messenger bạn nhấn và giữ vào nhóm chat muốn xóa. Sau đó hiển thị giao diện tùy chọn như dưới đây, nhấn vào Xóa. Sau đó Messenger sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa nhóm chat không, nhấn Xóa để đồng ý xóa vĩnh viễn nhóm chat.

Messenger AndroidChọn XóaĐồng ý xóa nhóm

Xóa nhóm Messenger trên iPhone

Tại giao diện nhóm muốn xóa, chúng ta vuốt từ phải sang trái rồi nhấn tiếp vào biểu tượng thùng rác để chọn xóa. Sau đó bạn cũng được hỏi có muốn xóa nhóm chat không, nhấn Xóa để đồng ý.

Chọn xóa nhómNhấn Xóa

Cách xóa nhóm trên Messenger PC

Chúng ta truy cập vào Facebook rồi nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở thanh công cụ. Sau đó nhấn vào nhóm chat muốn xóa.

Messenger PC

Tiếp đến bạn nhấn vào tên nhóm chat Messenger và sẽ hiển thị menu tùy chọn như dưới đây, chúng ta nhấn vào Xóa cuộc trò chuyện ở phía cuối danh sách.

Xóa cuộc trò chuyện

Sau đó bạn nhấn Xóa để xác nhận xóa nhóm chat.

Xóa nhóm Messenge pc

QTM-CN

QTM-ĐM