Cách tạo video hiệu ứng đăng Facebook Story

Ứng dụng CapCut có rất nhiều mẫu video để bạn sử dụng và được phân thành nhiều chủ đề khác nhau để chúng ta sử dụng. Và ứng dụng này cũng có mẫu video riêng để bạn tải lên Story Facebook hay Instagram với rất nhiều kiểu video lạ, khi sử dụng nhiều bộ lọc màu video khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video hiệu ứng Facebook Story trên CapCut.

Hướng dẫn tạo video hiệu ứng Facebook Story

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng CapCut rồi nhấn vào mục Mẫu để xem tất cả các mẫu có sẵn trên ứng dụng. Tiếp đến chúng ta nhấn vào mục Fb&IG Story.

Mục MẫuFb&IG Story trên CapCut

Bước 2:

Bạn chọn vào một mẫu mà mình thích rồi nhấn vào Sử dụng mẫu để dùng mẫu này tạo video hiệu ứng cho Facebook Story. Lúc này chúng ta sẽ thấy hướng dẫn để làm video với hiệu ứng mà bạn đã chọn. Tùy vào kiểu video hiệu ứng bạn chọn là gì mà có thể yêu cầu dùng hình ảnh hoặc video nhé.

Sử dụng mẫuThêm hình ảnh vào mẫu

Bước 3:

Sau khi chọn xong hình ảnh thì chúng ta sẽ xem trước video hiển thị như thế nào. Bạn có thể nhấn vào từng ô vuông thể chỉnh sửa lại hình ảnh đã đăng lên.

Chỉnh sửa hình ảnhChọn nội dung cần sửa

Bước 4:

Cuối cùng khi đã ưng ý với video của mình thì bạn chỉ cần nhấn vào nút Xuất để tải video và đăng lên Facebook Story hay Instagram đều được.

Xuất video

QTM-CN

5/5 - (6586 bình chọn)