15minutes4me là gì?

15minutes4me là gì mà được nhiều bạn trẻ sử dụng mạng xã hội Tiktok quan tâm vậy. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

15minutes4me là gì?

15minutes4me là một bài test/kiểm tra căng thẳng trực tuyến miễn phí đang được nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội Tiktok quan tâm.

Đây là một bài kiểm tra ngắn trong vòng 15 phút để người thực hiện xác định tình trạng tinh thần hiện tại và một số thông tin khác về bạn nên còn được gọi là bài kiểm tra Tiktok 15 phút đối với tôi.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, người thực hiện đăng kết quả của họ lên Tiktok và xem phản ứng của cư dân mạng.

Fifteen-minute test nhanh chóng trở thành một xu hướng được nhiều bạn trẻ hướng ứng trên Tiktok và nó cũng giúp các bạn quan tâm hơn, cởi mở hơn và trao đổi nhiều hơn về cách chăm sóc sức khỏe tâm thần trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Cách thực hiện 15minutes4me

Nếu muốn thực hiện bài test stress online 15minutes4me, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.15minutes4me.com/

Bước 2: Kích vào Start your self-test now.

Bước 3: Hoàn thành 26 câu hỏi về cảm xúc của bạn trong tuần qua.

15minutes4me

Kết thúc bài test, trang web sẽ cho bạn biết mức độ cảm giác bạn đang trải qua trầm cảm, lo lắng hay căng thẳng. Sau đó, nếu muốn bạn có thể tham gia vào chương trình trợ giúp có trả phí để nhận được sự tư vấn về các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bài test 15minutes4me được tạo ra bởi các bác sĩ và dựa trên “các nghiên cứu khoa học”.

Vậy là qua bài viết trên, các bạn đã biết 15minutes4me là gì, bài kiểm tra căng thẳng trực tuyến đang được lan truyền mạnh mẽ trên Tiktok là gì.

QTM-CS

QTM-ĐM